Mua bán tàu

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về mua bán tàu, cho thuê tàu, mua bán và cho thuê vật tư. Lienviet Marine đã triển khai website: muabantau.com được xây dựng mục đích chia sẻ thông tin tổng hợp liên quan đến Mua - Bán, Thuê - Cho thuê, Sang nhượng Tàu sông - Tàu biển và Vật tư trang thiết bị, với phương châm “CHIA SẺ THÔNG TIN MUA BÁN - THUÊ - CHO THUÊ" Tàu sông, tàu biển Vật tư thiết bị.

Với các dịch vụ hiện tại của Lienviet Marine khi các chủ tàu có nhu cầu tiến hành giao dịch mua bán tàu và cần đơn vị tư vấn hỗ trợ Lienviet Marine là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi xin gửi tới quý đơn vị các dịch vụ thực hiện khi tiến hành tìm kiếm mua bán tàu như sau:

- Hỗ trợ tìm kiếm đăng tin tìm kiếm tàu cần mua bán phù hợp với nhu cầu của quý đơn vị thông qua website trực tuyến muabantau.com

- Tư vấn hỗ trợ giới thiệu mua bán tàu cũ phù hợp được Lienviet Marine cập nhật từ website: muabantau.com

- Cung cấp dịch vụ giám định trước khi mua bán tàu

- Tư vấn hỗ trợ thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký, đăng kiểm đối với tàu mới treo cờ Việt Nam và cờ quốc tế đảm bảo tàu sẵn sàng khai thác với đầy đủ hồ sơ GCN nhanh nhất.

- Cung ứng thuyền viên.

- Dịch vụ quản lý tàu: Quản lý an ninh - an toàn, kỹ thuật, khai thác.

Với định hướng phát triển là: “Đơn vị dịch vụ Hàng hải, Vận tải biển hàng đầu của Việt Nam”. 

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ liên quan mua bán tàu có chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Dựa trên tinh thần công bằng và lợi ích song phương, hy vọng sớm đạt được sự hợp tác qúy báu với qúy khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN VIỆT

Địa chỉ giao dịch: Số 282 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Tel: 0973 271 246 - Hotline: 0904 766 229

Website: www.lienvietmarine.com           Email: marine@lienvietmarine.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


Mua bán tàu

Muabantau.com liên tục cập nhật tin tức mua bán thuê và cho thuê vật tư thiết bị hàng hải, xin vui lòng liên hệ Mr. Sơn số điện thoại 0904766229 để được tư vấn hỗ trợ. ...